MỸ PHẨM LIÊN DOANH HÀN QUỐC RIORI

Bạn phù hợp với sữa rửa mặt nào nhất của nhà Riori

Ngày đăng: 05-07-2024 | 8:43 PM | 5 Lượt xem | Người đăng: admin

Bạn phù hợp với sữa rửa mặt nào nhất của nhà Riori, cùng mình đi tìm hiểu nào các tình yêu

Thời tiết mùa hè bạn cần chọn đúng dòng sữa rửa mặt làm sạch da , đây cũng là thời điểm khiến da tiết dầu nhiều hơn, da dễ bị bí tắc lỗ chân lông do bụi bẩn, thiếu hụt độ ẩm. Vì vậy nên quy trình làm sạch cực kỳ quan trọng chúng ta cần kiểm soát bụi bẩn, dầu thừa để làn da được thông thoáng là điều vô cùng quan trọng.

BẠN PHÙ HỢP VỚI SỮA RỬA MẶT NÀO NHẤT NHÀ RIORI  VỚI 2 DÒNG SỮA RỬA  MẶT

Hiện tại bên nhãn hàng Riori có 2 dòng sữa rửa mặt là sữa rửa mặt bùn khoáng Micro bubbles Mud Foam và sữa rửa mặt thảo dược Herbal cleanser với công thức chuyên biệt phù hợp với từng loại da

Bạn phù hợp sữa rửa mặt nào nhất nhà Riori với 2 loại 

BẠN PHÙ HỢP VỚI SỮA RỬA MẶT NÀO NHẤT NHÀ RIORI  - CÔNG DỤNG TỪNG LOẠI:

LOẠI 1:SỮA RỬA MẶT BÙN KHOÁNG MICRO BUBBLES MUD FOAM :

Là dòng sản phẩm phiên bản mới dành cho các loại da: da dầu mụn, da hỗ hợp thiên dầu và những làn da có tuyến bã nhờn tiết nhiều dầu khiến da bạn bị mụn đầu đen. Với những làn da thường xuyên hoạt động ngoài trời như : tập thể thao, công trình xây dựng... da sẽ tiết nhiều mồ hôi cũng như khói bụ nhiều, ô nhiễm khiến da tích tụ bụi bẩn, bã nhờn nhiều , đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất.

ĐẶC TÍNH NỔI BẬT:

- Công thức cuốn trôi dòng mụn với chiết xuất đặc biệt từ các thành phần chuyên hút sạch bụi bẩn, tạp chất, cặn mỹ phẩm  sâu bên trọng:

  • KAOKIN: thải độc và làm sạch da hiệu quả
  • Chiết xuất từ măng tre BAMBUSA  hút sạch bã nhờn, dầu thừa, đồng thời giúp kháng khuẩn và chống oxy hóa cao.
  • Lá hòa trà là thành phần nổi tiếng trong việc dưỡng ẩm cho da, tránh mất đi độ ẩm tự nhiên của da khi làm sạch, phục hồi da như các vấn đề lão hóa da sớm hoặc nếp nhăn.

- Công nghệ bọt mịn thiên nhiên, tinh thể Micro bọt siêu nhỏ len lỏi vào từng lỗ chân lông, làm sạch sâu , lấy đi bụi bẩn bã nhờn.

 Sữa rửa mặt bùn khoáng Riori MICRO BUBBLES MUD FOAM

LOẠI 2: SỮA RỬA MẶT HERBAL CLEANSER 

Là dòng sữa rửa mặt dạng gel dịu nhẹ hơn dành cho những làn da nhạy cảm, da khô căng, đặc biệt làn da lão hóa đang cần phục hồi cần có độ thông thoáng để các bước dưỡng sau hấp thụ tốt hơn cho da.

ĐẶC TÍNH NỔI BẬT:

- Công nghệ phân tử gel siêu nhỏ, nhẹ nhàng lấy đi bụi bẩn, dịu da hơn với các thành phần chiết xuất giúp kháng khuẩn, kháng viêm từ thiên nhiên.

  • Tinh dầu sả chanh và tinh dầu bạc hà giúp quá trình làm sạch da được thông thoáng, đồng thời làm dịu đối với các nền da có nhiều mẩn đỏ, kích ứng viêm da
  • Chiết xuất từ 10 loại hoa thảo dược ( hoa trà, hoa mơ, cúc la mã...) giúp giữ ẩm, giữ được độ cân bằng PH cho da,.

Sữa rửa mặt thảo dược Riori HERBAL CLEANSER

Vậy tùy vào từng nền da , bạn nên chọn dòng sữa rửa mặt phù hợp với nền da mình đang cần nhé, đừng mắc sai lầm loại nào chúng ta cũng dùng lên mặt mà không biết da mình đang cần gi

Chị em tham khảo thêm 2 dòng sữa rửa mặt này nhé:

Sữa rửa mặt bùn khoáng MICRO BUBBLES MUD FOAM

Sữa rửa mặt thảo dược HERBAL CLEANSER

Tẩy tế bào chết da mặt

Tẩy trang mặt

 

 

 Chia sẻ