MỸ PHẨM LIÊN DOANH HÀN QUỐC RIORI

Chăm sóc da theo tiêu chuẩn Hàn Quốc

Ngày đăng: 03-07-2024 | 8:25 PM | 6 Lượt xem | Người đăng: admin

Ông bà ta thường có câu ''nhất dáng nhì da'' để thấy được tầm quan trọng của việc chăm sóc da từ xưa đến nay. không phải ai cũng biết được quy trình cũng như cách chăm sóc da hiệu quả nhất, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách chăm sóc da chuẩn Hàn nhất qua riorithiennhien.commà ít ai biết 

Trước kia bản thân mình cũng nghĩ rằng không nên sử dụng mỹ phẩm nhiều sẽ làm hư hại da, tránh trang điểm và sử dụng kem chỉ vì 1 lý do rất đơn giản ''sợ da hư, nhanh lão hóa do tiếp xúc với kem nhiều'', không bôi kem chống nắng vì nghĩ rằng khi nào đi biển thích thì bôi không thì thôi. Nhưng đến khi biết được cách chăm sóc da mình mới ngộ ra rằng chính mình không dưỡng da và bảo vệ da là mình đang tự làm hại da mình, tự làm da nhanh lão hóa sớm, , rất ít ai biết được cách chăm sóc da và đặc biệt hơn là đúng quy trình.

Chăm sóc da theo tiêu chuẩn Hàn Quốc- Mỹ phẩm Riori

       Quy trình sản xuất Chăm sóc da theo tiêu chuẩn Hàn Quốc

Nếu bạn không chăm sóc da thì sau tuổi 30 là dễ nhận thấy nhất , vết chân chim, vết nhăn hay đồi mồi sẽ xuất hiện nhiều, các bạn sẽ già hơn những người biết chăm sóc da mấy tuổi. Vậy tại sao bạn cần chăm sóc da?

- Da thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời sẽ gây ra nhiều tác nhân ảnh hưởng tới da như nám, ung thư da, sạm da....làm da nhanh lão hóa sơm

- Da tiếp xúc trực tiếp với bụi bẩn môi trường xung quanh mà không được bảo vệ hay tẩy trang sạch....

Rất nhiều lý do mà khi bạn biết cách chăm sóc da bạn sẽ hiểu và nhận thấy rõ

Có bao giờ bạn tự hỏi vì sao phụ nữ Nhật lại xinh đẹp, có làn da mịn màng và trẻ lâu hay không? Theo nghiên cứu của tập đoàn Estee Lauder, trung bình một người phụ nữ Nhật dùng 7 loại sản phẩm chăm sóc da một ngày, bắt đầu từ lúc 14 tuổi.

Quy trình sử dụng bộ chăm sóc da của Mỹ phẩm Riori:

Chăm sóc da theo tiêu chuẩn Hàn

                  Bảng tiêu chuẩn chăm sóc da theo tiêu chuẩn Hàn Quốc           

 Chia sẻ