MỸ PHẨM LIÊN DOANH HÀN QUỐC RIORI

Kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc tại Đồng Nai

Ngày đăng: 05-07-2024 | 8:29 PM | 6 Lượt xem | Người đăng: admin

Kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc tại Đồng Nai giúp cho chị em có thêm thu nhập cho gia đình và có 1 dòng mỹ phẩm an toàn và chất lượng.

MỸ PHẨM là nhu cầu cần thiết của tất cả chị em phụ nữ, là phụ nữ ít nhất bạn cũng phải có 1 cây son, ngoài ra mỹ phẩm cũng là công cụ để làm đẹp và duy trì tuổi thanh xuân của phụ nữ . Chính vì vậy có thể khẳng định  1 câu ''mỹ phẩm là sản phẩm kinh doanh HOT mọi thời đại và không bao giờ lỗi thời''. Để có 1 dòng an toàn, chất lượng để bạn có thể gắn bó cả đời thì yêu cầu đơn vị bạn chọn hợp tác phải chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng , an toàn, mỗi sản phẩm khi ra mắt phải có ưu điểm vượt trội so với sản phẩm thị trường và yêu cầu 1 điểm rất là quan trọng ở người kinh doanh và người sản xuất là ''CÓ TÂM, CÓ TẦM VÀ CÓ TRÁCH NHIỆM'' với từng sản phẩm mình đưa ra thị trường và kinh doanh.

Chúng tôi ở đây để cùng bạn đi trên con thuyền mang dòng mỹ phẩm an toàn, chất lượng cho chị em phụ nữ Việt Nam. Giúp chị em phụ nữ tránh xa dòng kem trôi nổi trên thị trường, chứa các thành phần Corticoid đang hàng ngày bào mòn làn da của các chị .. Dẫn chứng cụ thể để bạn có thể yên tâm hợp tác cùng chúng tôi ngay hôm nay:

Kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc Riori tại Đồng Nai chiết khấu cao

IFrame   

 Tìm hiểu Kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc tại Đồng Nai

NGUỒN GỐC, XUẤT XỨ SẢN PHẨM:

  • RIORI VIỆT NAM là công ty duy nhất  liên doanh với Hanacos Korea là 1 trong 5 công ty có lịch sử phát triển uy tín về chất lượng tại xứ sở Hàn Quốc, sản xuất nhiều thương hiệu nổi tiếng như : Mosp, Misha, Tonymoly, The skin food...
  • Công ty có đội ngũ chuyên gia nghiên cứu rừ Hàn Quốc qua nghiên cứu 3 năm cho ra dòng sản phẩm RIORI theo tiêu chuẩn Hàn Quốc nhưng phù hợp với làn da  người Việt Nam.
  • Nhà máy đạt tiêu chuẩn quốc tế CGMP, chuyển giao công nghệ hầu hết ở các bộ phận: nghiên cứu, phát triển,phòng quản lý chất lương, bộ phận sản xuất, đóng gói, lưu trữ và phân phối quy trình sản xuất công khai, minh bạch.

Tuyển đại lý Kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc tại Đồng Nai

IFrame

         Khánh thành nhà máy thứ 2 tại KCN Tân Tạo HCM

LÝ DO BẠN HỢP TÁC KINH DOANH MỸ PHẨM HÀN QUỐC TẠI ĐỒNG NAI

- Hàng hóa có hóa đơn đầy đủ, có kiểm định, công bố và là công ty duy nhất tại Việt Nam dám mua bảo hiểm sản phẩm bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng.

- Giá bán hợp với nhu cầu tiêu dùng trung bình của người dân( giá trung bình từ 100-500k)

- Việt Nam là 1 thị trường tiềm năng về mỹ phẩm,khi bạn chọn được dòng sản phẩm phù hợp bạn có thể gắn bó cả cuộc đời  với nó.

- Nguyên liệu được nhập khẩu chủ yếu từ Hàn Quốc, các sản phẩm khi đưa ra thị trường đều đạt tiêu chuẩn chính ngạch xuất khẩu quốc tế.

-  Các sản phẩm đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc, qua kiểm định và tuyệt đối không có chất cấm theo quy định của Bộ Y tế Việt Nam, Bộ Y Tế Hàn Quốc và hiệp hội mỹ phẩm Châu Á.

- Đội ngũ nghiên cứu từ công ty mẹ Hanacos Korea với công nghệ và nguyên liệu chuyển giao 100% từ Hàn Quốc với công thức phù hợp làn da người Việt.

- Đào tạo về da, về sản phẩm, về kinh doanh Online và offline. 

- Sản phẩm được bảo hộ sản phẩm bởi công ty Chubb Việt Nam bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng

- Hỗ trợ tài liệu, công cụ kinh doanh, tham gia đào tạo trong nhóm công ty.......

Nhà máy sản xuất 

       Nhà máy sản xuất riori - Kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc tại Đồng Nai

Vậy bạn là người kinh doanh về mỹ phẩm và muốn đi lâu dài trên con đường chọn,trước tiên bạn phải hiểu về da, về sản phẩm và đặc biệt là quy tắc và đạo đức trong kinh doanh thì bạn bạn sẽ thành công.

Hãy cùng chúng tôi chăm sóc da cho mình và mang những sản phẩm an toàn và tốt nhất tới những người dân của mình nhé.

Tham khảo thêm kinh doanh:

Kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc tại Hà Nội

Kinh doanh mỹ phẩm hàn quốc tại Bình Dương

Tuyển đại lý kinh doanh mỹ phẩm hàn quốc trên toàn quốc

Tuyển đại lý kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc tại Thanh Hóa

Tuyển đại lý kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc tại Quảng Nam

MỸ PHẨM HÀN QUỐC RIORI THIÊN NHIÊN TẠI HCM

Website: http://riorithiennhien.com

Fanpage: https://www.facebook.com/myphamhanquocriorimyphamsach/

Email: bluesky220590@gmail.com

Hotline: 0938 273 624 - 09 858 654 90( Ms. Nga)

Hãy cùng chúng tôi mang tới giá trị cho cuộc sống

 Chia sẻ