MỸ PHẨM LIÊN DOANH HÀN QUỐC RIORI

Nhà Máy sản xuất mỹ phẩm hàn quốc Riori

Ngày đăng: 03-07-2024 | 8:11 PM | 23 Lượt xem | Người đăng: admin

 NHÀ MÁY SẢN XUẤT MỸ PHẨM CAO CẤP HÀN QUỐC RIORI TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH- VIỆT NAM


Riori Là dòng Mỹ Phẩm cao cấp được sản xuất tại Việt Nam Theo Tiêu Chuẩn CFDA do Ủy Ban Mỹ Phẩm Hàn Quốc chứng nhận. Sản phẩm do công ty TNHH Hanacos Việt Nam sản xuất, với nguồn nguyên liệu sạch, được chuyển về từ công ty mẹ Hanacos Korea ở Hàn Quốc.

Công Ty Hanacos Việt Nam là chi nhánh của Công Ty Hanacos Korea.
Nhà máy đặt tại: 125 Tây Lân, P Bình Trị Đông A, Q Bình Tân, Tp.HCM.
Trụ Sở giao dịch: SỐ 2, Đường 3B, P. An Lạc, Q.Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.
Hotline: 09 38 273 624 - 09 858 654 90 (Ms. Nga)
Nhà máy được chuyển giao 100% công nghệ, máy móc, công thức và nguyên liệu từ cty mẹ Hanacos Hàn Quốc (Li-Xăng). Nhà máy sản xuất theo tiêu chuẩn C-GMP, là tiêu chuẩn cao nhất trong ngành Mỹ Phẩm.

           Ban giám đốc cùng số nhà phân phối sản phẩm Riori

      Ngọc trinh tại Nhà Máy sản xuất mỹ phẩm hàn quốc Riori

 Công Nghệ Hàng Đầu Nhà Máy sản xuất mỹ phẩm hàn quốc Riori

Sản Phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn CFDA Hàn Quốc, nhà máy được chuyển giao 100% công nghệ Hàn Quốc, hoạt động dây chuyền theo tiêu chuẩn C-GMP từ năm 2014, Công Nghệ tự động hoá đến 80%. Đây là dòng Mỹ Phẩm sạch, được Ủy Ban nhân dân nhà nước Hàn Quốc chứng nhận, Mỹ Phẩm Không chứa hoạt chất cấm, an toàn trên mọi loại da, nguyên liệu được ưu tiên các thành phần từ thiên nhiên. Quy trình sản xuất luôn được nhà máy công khai minh bạch.

 

  Người Mẫu Ngọc Trinh Đại Diện Nhãn Hiệu Nhà Máy sản xuất Mỹ Phẩm Riori

                               Công Nghệ Sản Xuất Mỹ Phẩm Riori

Mỹ Phẩm Riori - Luôn Thấu Hiểu Làn Da Việt

Công Ty có đội ngũ chuyên gia từ Hàn Quốc sang, và đã nghiên cứu 3 năm ở thị trường Việt Nam, để cho ra đời dòng Mỹ Phẩm Riori, theo tiêu chuẩn và công thức 

 Hàn Quốc, nhưng lại phù hợp với mọi làn da của người Việt Nam.

Hiện nay công ty đã cho ra mắt trước nhiều  sản phẩm, từ Skin care, Makeup và Dược Mỹ Phẩm. Và cho ra các sản phẩm gói Test nhỏ mới để cho mọi người có thể tiếp cận được sản phẩm.Nguyên liệu sản phẩm được nhập khẩu chính từ Hàn Quốc và Nhật Bản, Các sản phẩm đưa ra thị trường đủ tiêu chuẩn xuất khẩu chính nghạch ra nước ngoài, Hàng hoá có VAT đầy đủ. Các sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc, tuyệt đối không có chất cấm theo quy định, Và có giấy chứng nhận của nộ y tế Việt Nam và bộ y tế Hàn Quốc chứng nhận. Bao bì mẫu mã theo tiêu chuẩn quốc tế, đẹp đẽ và sang trọng. Công ty thường xuyên cập nhật các sản phẩm tốt nhất từ Hàn Quốc để nghiên cứu cho ra đời  tại thị trường Việt Nam!

Nghiên Cứu Và Cho Ra Đời Mỹ Phẩm Riori tại Việt Nam

Hiện nay nhãn hàng Riori có 2 dòng sản phẩm; Nhập Khẩu trực tiếp từ công ty Mẹ Hanacos Korea Ở Hàn Quốc, và sản xuất trực tiếp ở công ty Hanacos Việt Nam.
Hai dòng sản phẩm được sản suất trực tiếp và tung ra thị trường nên sản phẩm có chất lượng, uy tín, mỹ phẩm hàn  giá Việt, vì lý do không mất nhiều chi phí nhập khẩu.

Tiềm Năng Và Sự Phát Triển Của nhà máy sản xuất  Mỹ Phẩm Riori

Riori là sản phẩm tiên phong được nghiên cứu trên làn da Việt, phù hợp với mọi loại da của người Việt Nam. Khác với các sản phẩm nhập ngoại là chỉ dùng cho các làn da của người nước ngoài. Vì vậy dùng sản phẩm Rori, làn Da người Việt Nam sẽ được cung cấp đúng, đầy đủ các chất dinh dưỡng cho da, làn da sẽ được cải thiện tốt hơn, đẹp hơn, khỏe mạnh hơn.

Sản Phẩm có uy tín, thương hiệu rõ ràng, có tem, nhãn mác, Date in điện tử trên sản phẩm của Công ty. Có nơi sản xuất và địa chỉ Công Ty rõ ràng, Bao bì mẫu mã sản phẩm rất đẹp, trông rất sang trọng. Có được chuyển giao công nghệ sản xuất theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, được giấy chứng nhận của Bộ y Tế Nhà Nước Hàn QuốcNhà Nước Việt Nam chứng nhận, 100% nguyên liệu và sản phẩm sạch, không chứa hoạt chất cấm. Nên người tiêu dùng sẽ tin tưởng và yên tâm sử dụng sản phẩm nhiều hơn, không phải lo lắng dùng phải Mỹ Phẩm kem trộn, chứa các chất gây độc hại.

Riori sản xuất được phân phối trực tiếp đến nơi người tiêu dùng, nên thế sản phẩm chính hãng, có chất lượng tốt, nhưng giá cả lại mềm hơn thị trường, không cao như các sản phẩm nhập ngoại khác, vì không tốn nhiều chi phí vận chuyển, không tốn nhiều tiền chi phí thuế xuất khẩu. Giá cả chỉ nằm ở mức trung bình so với thị trường. Nên đến tay người tiêu dùng, giá luôn phải chăng.
 

Bộ máy quản lý của công Ty là những người tài giỏi, luôn chú tâm vào việc uy tín, chất lượng, mẫu mã sản phẩm. Và việc đẩy mạnh thông tin về thương hiệu, quảng bá sản phẩm rộng rãi trên Inetrnet, truyền Hình.

Đặc Biệt Có:

  • Ông Trần Quang Huy – Giám đốc Hanacos Việt Nam.Là một người thành công trong nhiều lĩnh vực,  Ông Trần Quang Huy luôn có niềm đam mê tạo ra những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất cho người sử dụng. Ông luôn nghiên cứu miệt mài tìm ra những phương pháp tốt nhất để chăm sóc sắc đẹp cho người phụ nữ Việt Nam.
  • Ông Seo Our Moon – Giám đốc sản xuất Hanacos Việt Nam
  • Ông Mr.Moon là chuyên viên cao cấp về làm đẹp của Công ty Hanacos Hàn Quốc với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành. Nay với cương vị là giám đốc sản xuất của Hanacos ông tiếp tục tạo ra những sản phẩm tốt nhất tương thích với làn da của người Việt Nam.
  • Ông Nguyễn Hữu Lam - Giám Đốc Phân Phối.Là một chuyên gia rất giỏi và nổi tiếng về Internet Marketing ở Việt Nam, đào tạo ra hàng nghìn học viên để mạnh thương hiệu, quảng bá sản phẩm qua truyền thông và internet.
  • Người Mẫu Ngọc Trinh - Đại diện cho thương hiệu sản phẩm.Cô là người mẫu nổi tiếng rất xinh đẹp ở Việt Nam, đại diện cho sản phẩm thương hiệu, cuốn hút các phái đẹp phải ngắm nhìn, nên thế người tiêu dùng sẽ tin tưởng rất cao.

Nhà Máy sản xuất mỹ phẩm hàn quốc chính hãng Riori

IFrame

     Video Giới Thiệu Quy Trình nhà máy Sản Xuất Mỹ Phẩm RIORI

 Chia sẻ